Cách phối son môi cùng kính râm giúp bạn nổi bật nhất ảnh chụp mùa hè

Kính râm không chỉ là một phụ kiện thời trang giúp bạn nâng tầm đẳng cấp, nó còn là dụng cụ hỗ trợ thiết yếu cho cái nắng mùa hè. Có rất nhiều loại kính với kiểu dáng, màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Để giúp bạn “nhập tông” với kính râm nhanh chóng hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phối son môi cùng kính râm, từng màu son với những thiết kế kính hot nhất mùa hè năm 2018.

Hãy chuẩn bị điện thoại, vì bạn sẽ phải chụp nhiều selfie và trả lời nhiều lời tán tụng đấy!

Kính mắt mèo nhọn gọng trắng + Màu cam Retro

Nguồn ảnh: Purewow

Kính mắt mèo nhọn, nhỏ trông tuy hơi quái, nhưng lại là dáng kính được chuộng nhất mùa hè này. Nhờ vào hai góc bên cong vừa đủ hướng lên trên, chiếc kính này nhấn được vào khu vực gò má, vốn là của quý của các cô nàng theo đuổi phong cách phương tây. Phối hợp cùng với màu cam thuần retro hay màu đỏ kèm son bóng để hoàn chỉnh được vẻ vintage của mình.

Trong ảnh: Kính Illesteva sunglasses ($230) + Son Urban Decay Ultra Cushion Lip Gloss ($20)

Kính râm nhỏ thuôn + Màu nâu ấm

Nguồn ảnh: Purewow

Chẳng ai có thể ngờ kiểu kính trông như của mấy ông từ thừ Napoleon này lại có lúc chễm chệ trên outfit của những cô nàng thời trang năm 2018. Ấy thế mà, giờ thì chẳng ai lại không tự  mình sở hữu kiểu kính thuôn, dài, bản nhỏ này cả. Đây cũng là một thiết kế hoài cổ từ năm 1970 – 1980, nên phù hợp nhất là phối hợp nó cùng son màu nâu ấm hoặc màu nude.

Trong ảnh: Kính Le Specs x Adam Selman sunglasses ($119) + Son Tom Ford Lip Color ($54)

Kính thể thao + Son bóng

Nguồn ảnh: Purewow

Những cô nàng bạo dạn hơn trong phong trào trở về thời hoài cổ thì diện hẳn dòng kính thể thao vốn chỉ dành để … đi trượt tuyết. Muốn mình không quá giống Barbie doll, bạn sẽ phải phối dáng kính này với màu son bóng trong veo

Trong ảnh: Kính Stella McCartney sunglasses ($260) + Son Bobbi Brown Crystal Lip Gloss ($23)

Kính gương vàng hồng + Son lỳ hồng phớt

Nguồn ảnh: Purewow

Mùa hè mà, mọi thứ nên tươi sáng và dễ thương hết mức có thể! Những chiếc gọng kính màu sắc đáng yêu sẽ đưa bạn về với lứa tuổi 20.

Trong ảnh: Kính  MVMT sunglasses ($70) + Son Cle Cosmetics Melting Lip Powder ($20)

Kính trái tim + Son cam đỏ

Nguồn ảnh: Purewow

Thiết kế kính này chỉ dành cho những cô nàng có cá tính tươi vui và nụ cười luôn nở trên môi mà thôi. Phối hợp cùng màu son nổi bật tươi thắm là phù hợp nhất.

Trong ảnh: Kinh Gucci sunglasses ($550) + Son Bite Beauty Amuse Bouche Lipstick ($26)

Nguồn bài viết: Purewow