Kem Dưỡng T TIAM A+ Cream 50ml

253,500

Kem Dưỡng T TIAM A+ Cream 50ml là sản phẩm kem dưỡng da từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Crema, chứa các thành phần cấp nước hiệu quả để ngăn ngừa sự mất độ ẩm của da khô. Mang lại sức sống cho các lớp tế bào da bị tổn thương .

Quantity
Mã: FS1-0000000113 Danh mục:

Kem Dưỡng T TIAM A+ Cream 50ml

253,500
Quantity

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thể tích: 50 ml
Kem dưỡng trắng da TIAM A+ Cream là kem dưỡng ẩm da cao cấp. Chất kem mềm và nhẹ. Tăng khả năng hấp thụ Vitamin C của các lớp da.

Công dụng:
– Làm sáng da.
– Chất kem mềm và nhẹ.
– Tăng khả năng hấp thụ Vitamin C của các lớp da.
– Thành phần dưỡng ẩm tốt nhất .

Kem dưỡng trắng da TIAM A+ Cream cung cấp chất dưỡng ẩm ban đêm và làm sáng da tốt nhất cho bạn. Chỉ 1 loại kem mà đến 2 tác dụng hiệu quả 1 lúc.

=== Vitamin C trong Kem A+ Cream giúp tái sinh làn da của bạn làm cho nó trông trẻ trung hơn, tươi sáng hơn, săn chắc, mịn màng và hiệu quả hơn nhiều lần khi kết hợp cùng với Original Pure Vitamin C21.5 Serum.

Lý do vì sao Kem dưỡng trắng da TIAM A+ Cream (Kem C20 Mẫu Mới) là kem dưỡng tốt nhất:
– Chất kem mềm và nhẹ như gel rất giàu Vitamin C.
– Chứa các thành phần cấp nước hiệu quả để ngăn ngừa sự mất độ ẩm của da khô. Mang lại sức sống cho các lớp tế bào da bị tổn thương .
– Để giữ cho làn da của bạn đẹp nhất, kem chứa Vitamin C khiến cho làn da của bạn trông trẻ trung hơn và có sức sống hơn. Trong khi bạn ngủ, nó sẽ biến đổi làn da của bạn trông mịn màng hơn, sáng hơn và đủ ẩm, căng mọng hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Bạn có thể sử dụng kem cả sáng và tối, nên ưu tiên sử dụng vào buổi tối (Nếu sử dụng kem vào ban ngày nhớ dùng kem chống nắng đầy đủ). Sau bước làm sạch, nước hoa hồng và tinh chất, apply kem lên da mặt (toàn bộ khuôn mặt).
– Bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của kem nếu dùng chung với Vitamin C Serum C21.5.
– Bảo quản ở nơi khô thoáng.