Nước cân bằng Collagen LAMCOSMÉ 120ml

50,000

DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC CÂN BẰNG DA COLLAGEN LAMCOSMÉ với chiết xuất HOA QUẢ – TRÁI CÂY THIÊN NHIÊN giúp làm sạch, cân bằng độ pH trên da, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất vào da. Công thức COLLAGEN cải tiến thích ứng và thẩm thấu nhanh trên mọi làn da, bổ sung độ săn chắc và tươi tắn trên da.

Quantity
Mã: FS1-0000000102 Danh mục:

Nước cân bằng Collagen LAMCOSMÉ 120ml

50,000
Quantity

Đa phần chị em chúng ta cho rằng rửa mặt nhiều lần đã đủ sạch, chỉ cần thoa kem dưỡng da mà bỏ qua bước quan trọng là phải sử dụng nước cân bằng, hoặc thậm chí 1 số chị em có sử dụng toner nhưng lại không chọn đúng loại phù hợp với da, dẫn đến khi xài thì thấy da khô hơn và không muốn xài nữa.

Nhưng chính xác thì dùng nước cân bằng là một bước vô cùng quan trọng không phải ngẫu nhiên mà các chuyên da da liễu quy định độ pH trên da phải duy trì mức 5.5, bởi đó là mức bảo vệ da khỏi các loại vi khuẩn và tránh các vấn đề về da.

Khi còn trẻ, da có thể tự trung hòa độ pH, nhưng khi lớn lên da yếu đi và tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất, sữa rửa mặt, tạo môi trường kiềm trên da, gây các vấn đề về da, lúc này cần một tác động vào da để cân bằng độ pH, đó chính là việc sử dụng nước cân bằng.

Nhiệm vụ chính của nước cân bằng da là cân bằng lại độ pH tự nhiên ban đầu của da, đặc biệt là sau khi bước rửa mặt và làm sạch da đã lấy đi mất độ cân bằng hóa học của da – điều này có thể làm ảnh hưởng tới việc hấp thụ dưỡng chất vào da. Nước cân bằng còn giúp bạn làm sạch triệt để những lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại trên da mà sữa rửa mặt chưa dọn dẹp hết được.

Nước cân bằng Collagen LAMCOSMÉ

Nước cân bằng Collagen LAMCOSMÉ 120ml có 6 loại

  • ALOE VERA: CX Nha Đam – Giữ ẩm, tái tạo
  • APPLE: CX Táo đỏ – Ngăn ngừa lão hóa
  • LICORICE: CX Cam Thảo – Dành cho da nhờn, mụn
  • LAVENDER: CX Hoa Oải Hương – Da nhạy cảm
  • OATMEAL: CX Yến mạch – Dưỡng da trắng mịn
  • ROSE: CX Hoa hồng – Sáng da, se khít lỗ chân lông.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nước cân bằng Collagen LAMCOSMÉ 120ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *