17%

Son thỏi Amok Premium Lipstick

180,000 150,000

Chất son siêu lỳ đây là điểm mạnh của dòng sản phẩm Son Amok Premium. Nhưng Chất son Amok tuy lì nhưng vẫn có thành phần dưỡng khiến môi không bị khô khi thoa son.

Quantity
Mã: FS1-0000000024 Danh mục:

Son thỏi Amok Premium Lipstick

180,000 150,000
Quantity

Son thỏi Amok Premium Lipstick toàn màu sắc thời thượng. Màu nào cũng là tone hot của năm nay, đánh lên rất sáng da, xinh lung linh luôn ạ !

Mặc dù có mức giá cực kỳ bình dân, song bảng màu của Son Amok Premium Lipstick lại vô cùng đa dạng với tất thảy là 16 màu tất cả (12 màu ra trước và 4 màu ra sau), tập trung chủ yếu vào 2 tông truyền thống là đỏ và hồng, sau đấy được biến hóa tinh tế rải đều từ phổ biến đến cá tính, cho bạn gái nhiều sự lựa chọn.

Son thỏi Amok Premium có các ưu điểm sau:

  • Son thỏi Amok Premium Lipstick chất lì nên giúp son giữ trên môi lâu hơn, độ bám bền và rất ăn môi đây là một điểm mạnh của Son Amok Premium ^^
  • Son thỏi Amok Premium Lipstick có độ dưỡng ẩm cho môi khá tốt, khiến đôi môi khô nứt của bạn trở nên mềm mại, bóng và căng mọng suốt cả ngày tuy là son lì.
  • Màu son lên chuẩn như trong thiết kế. Đó chính là lý do tại sao mà nhiều bạn iu thích Son thỏi Amok Premium Lipstick như thế <3

Hướng dẫn sử dụng :

Thoa son môi một lớp nhẹ nhàng lên môi, thoa dày mỏng tùy theo màu sắc bạn mong muốn.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Son thỏi Amok Premium Lipstick”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *